Hotline: 1800 6645

Hanoi Melody Residences thi công trở lại

Hanoi Melody Residences trân trọng thông báo về việc thi công trở lại trong năm 2023. Lời đầu tiên, chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng lựa chọn mua căn hộ thuộc các tòa nhà chung cư NO-02, NO-03 và NO-04 của chúng tôi.

>> Xem thêm: Bảng giá Hanoi Melody Residences

Căn hộ mẫu Hanoi Melody Residences

Công trường dự án Hanoi Melody Residences

Trong thời gian qua, dự án Hanoi Melody Residences đã phải tạm dừng thi công theo thông báo của UBND phường Hoàng Liệt để phục vụ công tác hoàn tất các thủ tục liên quan đến hạ tầng kỹ thuật tại dự án nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, đảm bảo điều kiện bàn giao mốc giới dự án theo quy định.

Hiện tại dự án tiến độ dự án đang như sau:

  • Tòa NO4 thi công sàn tầng 11
  • Tòa NO2 thi công sàn tầng 12
  • Tòa NO3 đổ xong sàn tầng 2

Dự án Hanoi Melody Residences đến nay đã hoàn tất các thủ tục pháp lý đầu tư, bao gồm việc hoàn thành thủ tục giao đất, nộp đầy đủ tiền sử dụng đất vào ngân sách thành phố, đã có giấy phép xây dựng, giấy phép bán hàng… và đã khởi công xây dựng công trình dự án theo quy định.

Dưới đây là lịch trình thi công lại dự án Hanoi Melody Residences:

  • Dự kiến đến ngày 10/09/2023 sẽ hoàn tất các thủ tục liên quan đến hạ tầng kỹ thuật tại dự án, để triển khai và hoàn thành bàn giao mốc giới dự án.
  • Dự án dự kiến sẽ thi công trở lại từ 26/10/2023
>> Xem thêm:  Các tuyến đường mở rộng kết nối đến Hanoi Melody Residences

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành với Hanoi Melody Residences trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đảm bảo công tác thi công xây dựng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao nhà đến Quý Khách hàng một cách thuận lợi và tốt đẹp.

Scroll to Top