Hotline: 1800 6645

Chính sách vay ngân hàng tại Hanoi Melody Residences

Hanoi Melody Residences là dự án tâm điểm của Hà Nội trong năm 2022. Với chính sách vay ngân hàng hỗ trợ 70% ân hạn gốc và lãi 0% trong vòng 24 tháng, tỷ lệ vốn vay 70% giá trị hợp đồng mua mán bao gồm VAT, Tỷ lệ vốn vay được hưởng lãi suất ưu đãi 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu 9%,…cùng nhiều ưu đãi khác, Hanoi Melody Residences nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt các khách hàng có tài chính dưới 2 tỷ là đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án.

Ưu đãi khi mua nhà trả góp Hanoi Melody Residences

Ngân hàng cho vay tại Hanoi Melody Residences

Với mong muốn mang tới nơi an cư lập nghiệp cho khác hàng, chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đã hợp tác cùng nhiều ngân hàng với nhiều chính sách tốt cho khách hàng. Cụ thể, có tới 3 ngân hàng cho vay tại dự án Hanoi Melody Residences gồm ngân hàng VP Bank, Vietcombank và TP Bank. Trong đó VP Bank là ngân hàng bảo lãnh tiến độ xây dựng cho dự án.

Chính sách vay như sau:

  • Tỷ lệ vốn vay: 70% giá trị hợp đồng Mua Bán bao gồm VAT
  • Tỷ lệ vốn vay được hưởng lãi suất ưu đãi: Tối đa 40% giá trị HĐMB có VAT
  • Thời gian hỗ trợ ưu đãi: 24 tháng hoặc đến khi bàn giao nhà, tùy vào điều kiện nào đến trước.
  • Tài sản đảm bảo: Hợp đồng Mua bán hoặc tài sản đảm bảo khác đủ điều kiện của Ngân Hàng cho vay.
>> Xem thêm:  Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land

3 ngân hàng cho vay tại Hanoi Melody Residences

Tiến độ thanh toán vay ngân hàng

Trong 4 đợt thanh toán đầu tiên, khách hàng thanh toán đủ 30% bằng vốn tự có. 70% còn lại, ngân hàng sẽ giải ngân theo như lịch biểu trong ảnh bên dưới.

Tiến độ thanh toán Hanoi Melody Residences vay ngân hàng

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án Hanoi Melody Residences cũng sẽ nhận được thêm gói quà tặng “Nội thất cao cấp” trị giá 2% giá trị căn hộ và gói Phí dịch vụ quản lý trong 02 năm.

Khi khách hàng mua căn hộ thứ 2 trở lên sẽ được chiết khấu 1% hoặc mua mới cùng lúc 02 căn hộ trở lên thì tất cả căn hộ sẽ được chiết khấu 1%.

Scroll to Top