Hotline: 1800 6645

Các tuyến đường mở rộng kết nối đến Hanoi Melody Residences

Bên cạnh các tuyến đường hiện hữu đã phát triển hiện đại như hiện nay thì xung quanh dự án Hanoi Melody Residences vẫn còn nhiều tuyến đường quy hoạch đã và đang triển khai sẽ góp phần nâng cao khả năng kết nối từ dự án tới các khu vực trung tâm thành phố.

Tuyến đường mới rộng khoảng 30m đi qua dự án Hanoi Melody Residences, kết nối phố Linh Đường với đường Phan Trọng Tuệ (đường 70). Tuyến đường hiện đang được xây dựng đoạn từ Phan Trọng Tuệ đến sông Tô Lịch.

Đường Linh Đường nối Phan Trọng Tuệ

Một tuyến đường khác đáng chú ý sẽ kết nối từ phố Bùi Quốc Khái, qua dự án Hanoi Melody Residences, đến Ngọc Hồi, rộng 17-22,5 m. Đây là tuyến đường có thể thay thế phố Linh Đường trong tương lai để kết nối khu Linh Đàm với QL1A.

Đường Bùi Quốc Khái kết nối đến Ngọc Hồi

Phố Bằng Liệt đi qua Hanoi Melody Residences sẽ kéo dài đến đường Tựu Liệt thuộc huyện Thanh Trì, rộng khoảng 22m, có kết nối với đường quy hoạch đã nêu trên và phố Linh Đường

Đường Bằng Liệt đến Tựu Liệt chạy qua Hanoi Melody Residences

Tuyến phố Bùi Quốc Khái nằm bên hông dự án cũng sẽ có thêm một tuyến đường ngắn nối với phố Linh Đường, rộng 17-22,5m2.

Đường Bùi Quốc Khái kết nối tới Ngọc Hồi

Với những tuyến đường mở rộng này, cư dân sinh sống tại Hanoi Melody Residences có thể kết nối thuận tiện hơn tới các khu vực trong và ngoài thành phố trong tương lai, đồng thời đây cũng là đòn bẩy giúp gia tăng giá các căn hộ tại Hanoi Melody Residences.

>> Xem thêm:  Hanoi Melody Residences thi công trở lại
Scroll to Top