Hotline: 1800 6645

Căn hộ mẫu Hanoi Melody Residences

Nhằm mang đến những trải nghiệm gần gũi nhất về các căn hộ điển hình tại dự án Hanoi Melody Residences Linh Đàm, chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đã hoàn thiện 2 căn hộ mẫu điển hình cho mẫu 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ hoàn chỉnh.

Sa bàn và nhà mẫu Hanoi Melody Residences

Căn hộ mẫu Hanoi Melody Residences ở đâu?

Trước khi mua bất kỳ căn hộ hay dự án bất động sản nào thì khách hàng luôn luôn tìm hiểu kỹ càng các thông tin về dự án. Nhu cầu được tận mắt cảm nhận, tận tay sờ vào từng sản phẩm thay vì chỉ nhìn trên giấy hay phối cảnh là nhu cầu tất yếu của mọi khách hàng.

Việc cho ra mắt 2 căn hộ mẫu tại Hanoi Melody Residences sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực nhất, gần gũi nhất về căn hộ tại dự án giúp khách hàng có thể hình dung ra không gian sống trong tương lai của gia đình mình, giúp khách hàng có thể dễ dàng quyết định hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Hiện tại, quý khách hàng muốn tham quan trải nghiệm căn hộ mẫu tại Hanoi Melody Residences có thể đến địa chỉ văn phòng bán hàng của dự án tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thiết kế căn hộ mẫu Hanoi Melody Residences

Tại văn phòng bán hàng, chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đã hoàn thiện 2 căn hộ mẫu 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ:

  • Căn 2 ngủ: Mã căn NO2-5, NO2-14, NO3-14, NO3-05
  • Căn 3 ngủ: Mã căn NO2-17, NO2-02, NO3-17, NO3-02
>> Xem thêm:  Hanoi Melody Residences thi công trở lại

Căn hộ mẫu tại Hanoi Melody Residences được thiết kế đúng với kích thước của căn hộ thực tế khách hàng được nhận bàn giao với đầy đủ các không gian phòng khách, bếp, ban công, phòng ngủ, phòng làm việc,…

Không gian phòng ngủ tại Hanoi Melody Residences đều được trang bị cửa sổ lớn với tầm nhìn thông thoáng tới các không gian xanh của hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở,…

Nội thất tại các căn hộ mẫu tại Hanoi Melody Residences cũng được trang bị nội thất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng.

Chi tiết nội thất căn hộ mẫu Hanoi Melody Residences

Hai căn hộ mẫu tại Hanoi Melody Residences được thiết kế theo 2 phong cách thiết kế đang được nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây là phong cách hiện đại và phong cách Indochine.

Nội thất căn 2 ngủ:

Phòng khách căn hộ mẫu 2 ngủ Hanoi Melody Residences

Căn hộ 3 phòng ngủ

Nội thất căn hộ mẫu 3 ngủ Hanoi Melody Residences

Không gian làm việc tại căn 3 ngủ Hanoi Melody Residences

Scroll to Top