Hotline: 1800 6645

CBRE Quản Lý Vận Hành Chung cư Hanoi Melody Residences

CBRE là đơn vị quản lý vận hành chung cư không còn xa lạ tại Việt Nam. Đây là đơn vị đến từ Mỹ đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành tòa nhà và chung cư tại Việt Nam, với các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. 

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng yên tâm khi mua căn hộ và sinh sống tại Hanoi Melody Residences.

CBRE là đơn vị quản lý vận hành Hanoi Melody Residences

CBRE – Ông lớn trong lĩnh vực quản lý căn hộ

CBRE là một trong những đơn vị quản lý vận hành quy mô lớn nhất thế giới với bề dày lịch sử hơn 100 năm hoạt động và phát triển, đến nay CBRE đã có hơn 100.000 nhân sự tại hơn 500 văn phòng đại diện trải dài trên 100 quốc gia.

CBRE có trụ ở tại Mỹ và theo  thống kê của tạp chí Fortune, từ năm 2008 đến nay, CBRE luôn nằm trong danh sách top 500 công ty lớn nhất của Mỹ. 

CBRE Việt Nam thành lập năm 2003, sau hơn 17 năm phát triển công ty này có hơn 700 chuyên viên làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Các dự án điển hình CBRE đang quản lý tại Việt Nam gồm:

  • Tại Hà Nội: Vincom City Towers, Vincom Galleries, Vincom Center , CEO Tower , CENTEC Tower, Grand Plaza Hanoi , BIDV Tower, HangDa Galleria,…
  • Tại TP.HCM: AP TOWER, Viettel – Tòa B, SOFIC TOWER, The River Thủ Thiêm, Sunshine Venicia, Five Star Tower…
>> Xem thêm:  Căn hộ 2 phòng ngủ Hanoi Melody Residences

CBRE là đơn vị quản lý chung cư Hanoi Melody Residences

Ngày 10/7/2022 là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng của CBRE tại thị trường Việt Nam. Đây là ngày diễn ra lễ ký kết quan trọng giữa Hưng Thịnh Land với đơn vị tư vấn quản lý vận hành CBRE Việt Nam.

Việc CBRE chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành chung cư Hanoi Melody Residences sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn chốn an cư cho cả gia đình bởi đơn vị vận hành sẽ giúp  tối ưu hóa trải nghiệm sống, đón đầu xu hướng sống tiện ích ngày càng gia tăng của cư dân thành phố.

Hanoi Melody Residences tâm điểm bất động sản phía Tây Nam

Tại dự án Hanoi Melody Residences, CBRE Việt Nam sẽ đảm bảo cộng đồng cư dân tương lai được thụ hưởng những trải nghiệm đẳng cấp: từ an ninh, vệ sinh đến các dịch vụ tiện ích…; đồng thời cam kết sẽ tạo ra môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại. 

Tổ hợp Hanoi Melody Residences có quy mô hơn 3,28ha, bao gồm 4 tòa chung cư cao cấp sẽ cung cấp ra thị trường gần 2.000 căn hộ, giải tỏa cơn khát nhà chất lượng – một chuẩn sống mới cho cư dân cao tầng tại khu vực bán đảo Linh Đàm.

“Lấy trải nghiệm sống của mỗi cư dân làm trung tâm, chúng tôi sẽ đưa Hanoi Melody Residences trở thành một trung tâm sống mới tại khu vực Tây Nam Linh Đàm – nơi mỗi gia đình tìm thấy “giai điệu tổ ấm” đích thực như mong ước”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

>> Xem thêm:  Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land
Scroll to Top