Hotline: 1800 6645

Hanoi Melody Residences sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe thông minh

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng mua căn hộ nội đô hiện nay chính là đáp ứng nhu cầu về bãi đỗ xe. Các dự án có khu vực đỗ xe lớn và đầy đủ dịch vụ tiện ích sẽ là các lựa chọn được ưu tiên hơn cả.

Phối cảnh dự án Hanoi Melody Residences

Chọn hầm đỗ xe là tiêu chí mua nhà

Hiện nay nhu cầu sở hữu xe ô tô gia đình ngày càng trở nên lớn hơn bao giờ hết, việc chọn các dự án có đầy đủ bãi đỗ xe dần được đưa vào trở thành một trong những tiêu chí quan trọng trước khi mua nhà.

Người dân thủ đô trong những năm trở lại đây liên tục phải đối diện với các bất tiện khi thiếu chỗ để xe bởi số lượng xe đăng ký mới liên tục tăng, trong khi quỹ đất để phát triển các bãi đỗ xe lại không có.

Hẫm đỗ xe là một trong những yếu tố khi mua căn hộ

Chỉ riêng đầu năm 2022, CSGT Hà Nội đã đăng ký mới khoảng 145.700 phương tiện, trong đó có hơn 41.400 ôtô, trên 101.000 môtô và 3.047 xe máy điện. Hiện, số xe toàn thành phố đang quản lý là khoảng 7,6 triệu, trong đó có trên một triệu ôtô, khoảng 6,4 triệu xe máy và 178.203 xe máy điện.

Chung cư có 3 tầng hầm đỗ xe

Hanoi Melody Residences là dự án hiếm hoi có 3 tầng hầm đỗ xe thông minh. Các tầng hầm tại Hanoi Melody Residences đều được ứng dụng công nghệ di chuyển pallet, tạo kết nối vượt trội giữa các tòa nhà. Chủ đầu tư quy hoạch các tầng hầm đỗ xe riêng và hầm chung, vừa đảm bảo tính riêng tư cho cư dân vừa hoàn thiện tiện ích chung cho khu vực.

>> Xem thêm:  Toà NO4 Hanoi Melody Residences

Hầm đỗ xe thông minh tại Hanoi Melody Residences (minh hoạ)

Đây có thể coi là một trong những dịch vụ tiện ích quan trọng của dự án, là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại đây.

20 dịch vụ tiện ích cận kề

Bên cạnh quy hoạch 3 tầng hầm gửi xe thông minh tại dự án, chủ đầu tư Hưng Thịnh Land còn mang đến chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng, phục vụ nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân với hệ sinh thái đa dạng từ thương mại, sức khoẻ, giáo dục đến môi trường an ninh, an toàn…

Tất cả các dịch vụ tiện ích tại Hanoi Melody Residences đều được tính toán kỹ lưỡng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của mọi cư dân từ mọi lứa tuổi.

Cư dân có thể thoả sức đi bộ tại đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, rèn luyện sức khỏe tại vườn gym ngoài trời, khu thể thao đa năng; con trẻ sẽ thỏa sức khám phá tại vườn xích đu, công viên trẻ em trong khi ông bà tận hưởng bầu không khí trong lành tại vườn thư giãn giữa thảm thực vật 4 mùa phong phú…

Bể bơi Aqua Melody

Điểm nhấn của khu vực tiện ích còn có bể bơi Aqua Melody rộng gần 1000m2 được thiết kế theo phong cách resort xanh sẽ là nơi thư giãn lý tưởng của cả gia đình.

>> Xem thêm:  Bể bơi Hanoi Melody Residences gần 1000m2 phong cách resort

Các cư dân nhí cũng được chú trọng với  trường mầm non nội khu, trường tiểu học liền kề dự án cùng nhiều trường học đa cấp bậc, chất lượng cao bao quanh.

Scroll to Top