Hotline: 1800 6645

Hanoi Melody Residences thoả mãn nhu cầu sở hữu căn hộ nội đô tại Hà Nội giá 2 tỷ

Trong những năm trở lại đây, giá các căn hộ, đặc biệt là các căn hộ khu vực nội đô Hà Nội liên tục tăng cao khiến nhiều gia đình tạm gác lại ước mơ sở hữu. Tuy nhiên với ngân sách 2 tỷ đồng, Hanoi Melody Residences là dự án hiếm hoi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Trong năm 2022, giá nhà liên tục tăng và đạt mức kỷ lục lên đến 47triệu/m2, cao hơn 53% so với quý I/2019.

Phối cảnh dự án Hanoi Melody Residences

Chính sách khủng tại Hanoi Melody Residences

Nhằm thay đổi định hướng để phù hợp với thị trường, chủ đầu tư Hưng Thịnh Land đã quyết định đưa ra chính sách bán hàng chưa từng có từ trước đến nay tại dự án Hanoi Melody Residences.

Cụ thể, dự án Tổ hợp thương mại và căn hộ Hà Nội Melody (tên thương mại HaNoi Melody Residences) thuộc khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã áp dụng chính sách bán hàng với mức chiết khấu “khủng” lên tới 38% với điều kiện thanh toán sớm 95%. Chính sách này được áp dụng từ ngày 7/2 đến ngày 28/2.

Hanoi Melody Residences dự án hiếm hoi nội đô có giá dưới 2 tỷ

Như vậy, sau khi áp dụng chính sách bán hàng “khủng” này, giá trị căn hộ tại dự án Hanoi Melody Residences chỉ ở mức 25-27 triệu đồng/m2 khi thanh toán sớm 95%, tương ứng giá trị các căn hộ ở mức 1-3 tỷ đồng/ căn hộ. Với ăn hộ 146m2 đang rao bán giá niêm yết 7,4 tỷ đồng thì sau khi chiết khấu, khách hàng chỉ cần thanh toán 4,17 tỷ đồng, giảm tới 3,23 tỷ đồng, hay một căn hộ có diện tích 74m2 đang chào bán mức giá 3,3 tỷ đồng thì sau chiết khấu chỉ còn 1,85 tỷ đồng.

>> Xem thêm:  Căn hộ 2 phòng ngủ Hanoi Melody Residences

Như vậy khách hàng đang sở hữu tài chính khoảng 2 tỷ hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ tại khu vực nội đô Hà Nội.

Hanoi Melody Residences dự án hấp dẫn không thể bỏ qua

Dự án Hanoi Melody Residences là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại khu vực nội đô Hà Nội được mở bán trong năm 2022 và minh chứng rõ ràng nhất cho sức hấp dẫn của dự án là hơn 90% căn hộ đã có chủ sở hữu chỉ sau nửa năm ra mắt.

Tại các sự kiện mở bán của dự án Hanoi Melody Residences, khách hàng luôn đến chật kín các khu vực khách hàng và có nhiều giao dịch ngay tại sự kiện.

8 lý do không thể bỏ qua dự án Hanoi Melody Residences

Một điểm thu hút khách hàng tới mua căn hộ tại Hanoi Melody Residences đó là nguồn cung căn hộ tại khu vực nội đô Hà Nội ngày càng trở nên khan hiếm. Trong tháng 1/2023, lượt tìm mua chung cư trên toàn quốc tăng 57%, riêng tại Hà Nội, lượt tìm mua chung cư tăng 57% tuy nhiên nguồn cung căn hộ tại Hà Nội lại giảm nghiêm trọng. Tổng nguồn cung mở bán mới tại Hà Nội trong năm 2022 giảm 12,3% so với cùng kỳ năm 2021, đạt khoảng 15.100 căn.

Việc ra mắt dự án Hanoi Melody Residences chính là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân khu vực phía Tây Nam thủ đô bởi nhiều yếu tố về vị trí, dịch vụ tiện ích, chất lượng sản phẩm,…

>> Xem thêm:  Hanoi Melody Residences sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe thông minh

>> Xem thêm giá bán căn hộ Hanoi Melody Residences

Scroll to Top