Hotline: 1800 6645

Căn hộ 3 phòng ngủ Hanoi Melody Residences

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Hanoi Melody Residences là sản phẩm có diện tích lớn nhất tại dự án có mặt tại cả 3 toà NO2NO3 và NO4 với diện tích lớn chủ yếu là các căn góc với thiết kế thông thoáng, thông minh, tối ưu hoá từng không gian sử dụng, phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Không gian phòng khách sang trọng mà ấm cúng

Tổng quan căn 3 ngủ Hanoi Melody Residences

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Hanoi Melody Residences có diện tích chủ yếu từ 92 – 143m2 với công năng gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp, được chia thành 2 loại chính:

  • Căn thường 92 – 105m2
  • Căn lớn  110 – 143m2

Ngoại trừ mẫu căn hộ B5 thì các căn hộ 3 phòng ngủ tại Hanoi Melody Residences đều là các căn nằm tại vị trí góc của các toà căn hộ với tầm nhìn thông thoáng, không giới hạn bởi 4 mặt xung quanh dự án đều không bị che chắn.

Các căn 3 ngủ sẽ là loại hình căn hộ được khách hàng yêu thích nhất bởi từ ban công hay phòng ngủ của căn hộ, chủ nhà có thể dễ dàng phóng tầm mắt tới các khu vực không gian xanh xung quanh như hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở, các hồ điều hoà xung quanh khu vực,…

Xem thêm: Căn 2 ngủ Hanoi Melody Residences

Thiết kế căn 3 ngủ Hanoi Melody Residences

Các căn 3 ngủ tại Hanoi Melody Residences đều có thiết kế phong cách Indochine sang trọng mà vẫn gần gũi với văn hoá người Việt. Không gian phòng khách được nối liền với khu vực bếp và ban công tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát ngay khi chủ nhân bước chân vào căn hộ của mình.

>> Xem thêm:  Danh mục bàn giao Hanoi Melody Residences

Các căn 3 ngủ đều có không gian lô-gia lớn có thể sử dụng trở thành khu vực để máy giặt cũng như phơi quần áo, vừa hiệu quả lại vừa thẩm mỹ.

Mặt bằng căn 3 ngủ Hanoi Melody Residences mẫu B1, B2, B3, B4

Mặt bằng căn 3 ngủ Hanoi Melody Residences mẫu B5, B6, B7, B8

Các căn hộ 3 ngủ tại Hanoi Melody Residences phù hợp với các gia đình có từ 4-6 thành viên, đây là dạng căn hộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cả gia đình về cả mặt không gian sinh hoạt lẫn các yếu tố riêng tư mà vẫn gắn kết nhờ các không gian sinh hoạt chung cho cả nhà.

Bên cạnh các yếu tố trên thì các căn hộ 3 phòng ngủ tại Hanoi Melody Residences cũng có thể sử dụng trở thành các căn hộ cho thuê sinh lời hiệu quả bởi đây là dòng sản phẩm có số lượng hữu hạn, lại phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là có tính thanh khoản cao trong tương lai.

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ tại Hanoi Melody Residences

Hiện tại các căn hộ 3 ngủ tại Hanoi Melody Residences đã có căn hộ mẫu ngay tại dự án, khách hàng có thể tham quan trực tiếp để có những trải nghiệm chân thực nhất về dòng sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh căn hộ 3 ngủ thiết kế theo phong cách Indochine:

>> Xem thêm:  Bảng giá Hanoi Melody Residences

Khu vực bếp & phòng khách

Không gian bếp nối liền phòng khách

Khu vực phòng ngủ master

Không gian phòng làm việc

Xem ngay Bảng giá căn hộ Hanoi Melody Residences

Scroll to Top